2007/Mar/05

.

HAPPY BIRTHDAY Ze' 21.02.2007

ฮ่า...ความสนุกเกิดขึ้นแร้ว...!!!

มารายงานความสนุกสนานของพวกเรา Kaze' กันนิดหน่อย (รึป่าว) คับ...ว่าด้วยเรื่อง "วันเกิดของซี" เหตุการณ์ทั้งหมด เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2550 ที่ผ่านมาเมื่อไม่นานคับ...(แต่กว่าจะได้อัพก็เท่านั้นนแล)..

สำหรับเรื่องที่จะเล่าให้ฟัง..คือแผนการชั่วร้ายที่บรรดาสมาชิก AQA~ze' และผู้รู้ร่วมคิดอีกหลายคนมาร่วมกันสร้างสีสรรค์กันในวันนั้น...เริ่มต้นแผนการของเรา...มันเกิดขึ้นจากเหตุผลที่..น้องบุ๋ม กับ นา..(ชิมิ?) มีแผนการจะทำเซอร์ไพร้ส์..ไอ้ซ๊มาน..[PS. เมิงเปิดประเด็นกันอย่างนี้ป่าววะ..กรูมะแน่ใจ..K~AI] เอาเป็นว่า...เราจะทำอะไรเพื่อนซีกัน!!!...นี่คือประเด็นหลักของเราคับ..

เริ่มต้นแผนการ...ต้องมีการพูดคุย วางแผนกันนานสักหน่อยคับ...ว่าจะทำอะไรกันดี จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง รวมแร้วในการวางแผนก็ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ได้นะ...คิดกันเรื่อย ๆ และได้ข้อสรุปกันคับ..."เราจะซื้อมือถือให้ซ๊กัน"

ซีรู้แค่ว่าวันเสาร์จะกินพิซซ่ากัน..นอกเหนือจากนั้น..หุหุหุ

หลังจากที่พวกเราทุกคนได้วางแผนกันเป็นที่เรียบร้อยแร้ว...ก็นับวันต่อกันเรยล่ะ...มันเป็นอะไรที่รู้สึกตื่นเต้นดีนะ..อาจจะเป็นเพราะว่า...ไม่ได้มีโอกาสได้ทำอะไรแบบนี้กับเพื่อน ๆ ล่ะมั้ง...

24.02.2007

12.00 น. สนามกีฬาแห่งชาติ : นัดซ้อมเต้น

ซ้อมเต้น...ให้ใส่เสื้อ Kaze มาทุกคน (คนที่มีเสื้อ Kaze : ไก่ ซี จ๊ะ และ นา) คนที่ไม่มีให้ใส่เสื้อ THANKS สีขาว (น้องบุ๋มใส่มา) ทำไมต้องนัดกันใส่เสื้อฟระ..มันอยู่ในแผนการไง

ซ้อมเต้น...ทำผม เซตผม มากันอย่างเท่ห์ และ งดงาม...แต่ละคนดูดี๊..ดูดี..เพื่อ?? ให้เข้ากับแผนการไง..

ซ้อมเต้น...เต้นแบบกระหยอม..กระแหยม..(เต้นแรงไม่ได้หรอก..เด๋วผมเสียทรง..กร๊ากก!!)

วันนั้นไก่เจ็บขาด้วยคับ...สืบเนื่องมาจากเช้ามืด >>ตะคริวแดร๊ก!!<< ขาขวาคับ เป็นอยู่ประจำเรย เฮ้อ~!!...เดินเป๋มาซ้อมเต้น..แต่สปิริตแรงคับ..อยากเต้น แร้วมันก็ส่งผลให้วันต่อมา...ไอ้ไก่ขาเดี้ยงอีกแร้วคับ 3-4 วันกว่าจะกลับมาเป็นปกติ..

รวมประชากรทั้งหมดที่ซ้อมเต้นด้วยกัน คือ ไก่ ซี จ๊ะ นา น้องหญิง น้องบุ๋ม ก็ซ้อมไปเรื่อย ๆ พร้อมกับมุบมิบๆๆ อยู่ตลอดเวลา ซ้อมสักพักไอ้นาถูกลากตัวไปกับท่านแม่อ่านะ..หายตัวไปสักพัก แผนการต่อไปที่เริ่มต้นขึ้น...การรวบรวมเงินของเพื่อน ๆ เพื่อ ซื้อมือถือให้น้องซีคร้า หุหุ...มันแปลกตรงที่..ไก่(คนเก็บตังค์)ทำเป็นขอยืมเงิน ซึ่งมันก็ไม่เนียนเอาซะเรย..เพราะไอ้ซีมันรู้ว่า..ไก่หน่ะถ้าไม่จำเป็นไม่ขอยืมเงินแน่ ๆ..แต่ไก่เล่นขอทุกคนเรยนะ...ฮ่าๆๆ ไม่ให้รู้สึกแปลกก็แย่แร้ว

แผนการที่ไม่สามารถทำได้...นั่นคือ ตั้งใจจะถ่ายรูปรวมทุกคนที่เคยเต้นด้วยกัน ซ้อมเต้นด้วยกัน..แร้วไปอัดเป็นรูปขนาดใหญ่ เขียนคำอวยพรลงบนรูป แต่ปรากฏว่าปัญหามันติดที่หลายคนไม่อยู่..อย่าง >>น้องสองกับน้องโด่ง<< มีงานที่โรงเรียน (แต่วันนั้นมันแต่งตัวมาที่สนามกีฬาซะเท่ห์เรย..เหอ) >>RIKI<< ที่ต้องทำงานที่ร้าน ICE MONTER คงจะลากตัวมาก็ลำบากน่าดู แผนการนี้เป็นอันยกเลิกไปคับ...

16.00 น. : MBK CENTER: ปฏิบัติการแผนต่อไป

ได้ฤกษ์งามยามดีแร้วล่ะ..หลังจากที่ไอ้นาหายตัวไปได้สักพัก..และรวบรวมเงินกันได้พอสมควรแร้ว...ไก่กับน้องบุ๋มก็เริ่มแผนการต่อไปคับ...ให้ ซี จ๊ะ และ น้องหญิง ซ้อมเต้นที่สนามกีฬาต่อไป ส่วนไก่กับน้องบุ๋มก็ทำทีขอไปทำธุระส่วนตัว โทรนัดแนะกับไอ้นาซะก่อน...เด๋วไปซื้อมือถือ..ส่วนไอ้นากลับมาก็ให้อยู่ที่สนามกีฬากันก่อน..และแล้วเราก็ได้ มือถือ มาแร้วคับ...หลังจากนั้นไก่กับบุ๋มก็สรุปกันว่า...เขียนคำอวยพรลงกระดาษโปสเตอร์เรยละกัน...นั่นแหละคับ..ก็หาซื้อกระดาษ กับอุปกรณ์มาบรรเลงกันคับ งานนี้น้องบุ๋มทุ่มแรง ทุ่มเงิน สุด ๆ เรยล่ะ...55 เต็มที่มาก ๆ เรยไอ้น้อง...บุ๋มแวะเอาไปห่อของขวัญให้..ซี..แป๊บนึง..สถานที่กบดานปฏิบัติแผนการต่อไปของเราคือ >>MC TOKYU<< แต่ก็มีเรื่องให้น่าตื่นเต้นกันสุด ๆ เกิดขึ้น...

18.00 น. MC TOKYU : ความตื่นเต้นมาเยือน

ระหว่างที่ไก่กับน้องบุ๋มกำลังปฏิบัติการแผนการกันอยู่...ก็โทรนัดแนะกับนาไว้นะ..ห้ามมา MBK ตอนนี้เด็ดขาด..เพราะยังจัดการแผนการยังไม่เรียบร้อย..จุดที่เรากบดานกันอยู่ที่โต๊ะ ใกล้ประตูที่จะเปิดออกมาตรงลาน TOKYU พอดี...(พอจะนึกออกมั้ย) ไก่นั่งหันหลัง น้องบุ๋มนั่งตรงข้ามกับประตู ของเต็มโต๊ะเรยคับ กระดาษแผ่นใหญ่ อุปกรณ์เต็มโต๊ะอีก และในขณะที่เรากำลังบรรเลงกันอยู่...สายตา(สั้น)ของไก่ก็เหลือบไปเห็น

หัวทอง ๆ เดินมาที่ MC เฮ้ย!!!~ บุ๋ม..ไอ้นากับไอ้ซีมา!!!!!!

เพราะไม่ได้บอกว่าตอนนี้สิงสถิตอยู่ที่ MC TOKYU แร้วเจ้า 2 ตัวนี่มันก็โผล่มาซะงั้น...ซวยแร้ว ทำไงล่ะ...ไก่กับน้องบุ๋มก็หลบสิคะ..หลบแบบไม่รู้ว่ามันจะรู้ตัวรึป่าว..แร้วจะทำยังไงล่ะ นี่ล่ะปัญหา..ไก่ก็เรยโทรศัพท์เข้าเครื่องไอ้นา...ในเวลาตอนนั้นไอ้นามันกำลังป่วย...ไม่รู้ว่าป่วยได้ไง..เพราะตอนแรกมันก็ยังอาการดี ๆ อยู่..ถ้าสมมติว่ามานเดินมานั่งกันตรงใกล้ ๆ กับประตูล่ะก็...เจอกรูแน่ ๆ ...แต่เท่าที่กวาดสายตามองตรงนั้น...ที่นั่งเต็มทุกโต๊ะเค่อะ...โล่งงงง!!!! ปลอดภัยเว่ย..มันคงไม่มานั่งตรงแถวนี้แน่ ๆ..ไก่พยายามบอกให้ไอ้นาให้พาซีไปที่อื่น...ซึ่งมันดูจะยากลำบากมาก..เพราะแม้กระทั่งแรงพูดอะไร..มันยังมะค่อยมีเรย..มานไปทำอะไรมาวะ เหอๆๆ..ไก่เรยขอคุยกับซีแทน...การ FAKE ก็เริ่มต้นขึ้นคับ..

บทสนทนาทางโทรศัพท์...เพื่อให้มันย้ายสถานที่สิงสถิต..ฮ่าๆๆ

ไก่ : ซี..ตอนนี้อยู่ไหน

ซี : อยู่แม็คเล็ก...

ไก่ : อ้าว..มาทำไรเนี้ยะ..

ซี : ไอ้นาไม่ค่อยสบาย..

ไก่ : เออ..ซี..บุ๋มมันบอกว่าเด๋วมันไปหาที่แม็คใหญ่นะ...ไปรอมันที่นั่นละกันนะ..

(น้องบุ๋ม..นั่งหัวเราะอยู่ข้าง ๆ ไก่เนี้ยะ...ฮา)

ซี : เด๋วค่อยไป ให้มันนั่งพักตรงนี้ก่อน..ไอ้นามันเดินไม่ไหว

ไก่ : หรอ...เออๆๆ..ไว้เจอกันที่แม็คใหญ่ละกัน..

ตายห่าแร้ววว....มันไม่ยอมเคลื่อนทัพเว่ย..ทำไงล่ะทีนี้..ไก่กับน้องบุ๋มเริ่มเครียดกันแร้วคับ...ถ้าออกไปนั่งทำที่เดิม..มันเห็นกรูแน่ ๆ ..ว้อย~!!~ ใจเงี้ยะเต้นรัวเป็นจังหวะฮาร์คคอร์แร้วละนะ...ฮ่าๆๆ.. แร้วไก่ก็เริ่มโทรหาผู้ช่วยชีวิต...น้องหญิง...มันไม่รับสาย..ไอ้จ๊ะ >>โอ้ว~!!~ พระเจ้ากรูรอดแร้ว...<<

บทสนทนาทางโทรศัพท์...แผนการลากตัว 2 ผู้ต้องหาออกจากแม็คเล็ก..ฮ่าๆๆ

ไก่ : อยู่ไหนแร้ว (น้ำเสียงแบบเครียดมาก ๆ)

จ๊ะ : สนามกีฬา กำลังจะไปมาบุญครอง

ไก่ : รีบมาเรยนะ...ด่วนสุด ๆ ตอนนี้ไก่อยู่แม็คเล็ก แร้วไอ้นากับไอ้ซีมันก็อยู่ด้วย..

ช่วยมาลากตัวมานไปที...กรูยังทำแผนการไม่ได้...หลบอยู่เนี้ยะ...ไม่รู้มันเห็น

ไก่รึป่าว.. (น้ำเสียงยังคงเครียดต่อไป...)

จ๊ะ : อ่ะๆๆ...กำลังไป (คาดว่าคงจะจ้ำอ้าวกันเรยทีเดียว..ฮ่าๆๆ)

แล้วพอมานมาถึงก็รีบพาตัวมาน 2 ตัวไปแม็คใหญ่กันทันที...พ้นจากแม็คเล็กได้..ไอ้ไก่กับน้องบุ๋มก็พากัน..โล่งงง!!! เหอ..เหอ..ให้ตายเหอะ ตื่นเต้นชะมัดเรยวุ้ย!! แร้วก็บรรเลงกับการ์ดใบใหญ่กันต่อ..กระดาษโปสเตอร์สีแดงแผ่นใหญ่ กับ คำอวยพรที่ยุบยับเต็มกระดาษ..ได้ฤกษ์สักพักก็เริ่มแผนการอื่นกันต่อ..คือให้เพื่อนคนอื่นมาเขียนคำอวยพรกัน..ไก่จัดแจงโทรศัพท์หาไอ้จ๊ะ ที่รออยู่กันที่แม็คใหญ่ ให้ทำทีขอมาห้องน้ำ แต่ให้มาที่แม็คเล็กแทนกับน้องหญิง ส่วนไก่จะกลับไปประจำที่ที่แม็คใหญ่แทน..55 แผนการต่อเนื่องกันจริง ๆ

18.50 น. MC MBK

ไก่ไปประจำที่แม็คใหญ่เรียบร้อยคับ...เจอสภาพเจ้านายังกับคนป่วยก็ไม่ปาน...ยังสงสัยว่ามันไปทำอะไรมาวะ...เหอๆๆ แร้วไก่ก็นัดแนะกับไอ้นากันเรื่อง เค้ก ก็ได้ข้อสรุปว่าจะไปซื้อตอนระหว่างกินพิซซ่ากัน...อืม~!! ในตอนนี้ไอ้ซีก็ใจดี...ปล่อยให้ 2 ตัวมันซุบซิบ นัดแนะกันตามสบายซะด้วย..ใจดีจริง ๆ 555 ส่วนไอ้จ๊ะ กับ น้องหญิงก็คงกำลังบรรเลงอยู่ที่แม็คเล็กกับน้องบุ๋มนั่นแล...และอีกคนที่จะมาร่วมแจม..RIKI จะต้องไปรับเสด็จที่ร้าน ICE MONTER กันคับ...บุคคลที่ไปรับก็คือ ไก่ กับ ซี...ใช่แร้ว~!~ ให้นาได้เขียนคำอวยพรลงโปสเตอร์ด้วยเช่นกัน...แร้วก็ไปรับ RIKI กันคับ..

ส่วนที่เหลือ จ๊ะ น้องหญิง นา และน้องบุ๋ม นัดกันไว้เจอกันที่ร้าน PIZZA HUT ชั้น 2

19.10 น. ICE MONTER: รับเสด็จทั่น RIKI ^^

1 ชม.อันมีค่าของ RIKI ต้องใช้ให้คุ้มที่สุดฮะ...ไปถึงที่ร้านสภาพของ RIKI ไม่ต่างกับไอ้นาสักเท่าไหร่เรย...ก็ทำงานมาทั้งหมด..เหอ~!! ดูจะเปงคนป่วยอีกคนแร้วคับ แหม...2 คนนี้นี่..นัดกันป่วยเรยป่าวฟร้า..ฮ่าๆๆ ระหว่างเดินทาง รู้สึกว่าจะเจอของดีเข้าให้..RIKI ร้องออกมาซะ...น่ากัวอ่า...มีคนโดนตีมั้ง..เลือดท่วมเรย.. กำ...เสียงที่ RIKI ร้องเนี้ยะ...ดูจะกัวจริง ๆ นะนั่น..(ถ้าไก่เห็นคงจะเป็นลมไปแร้วแหง...กัว!!!)

ไปถึงที่ร้าน..เริ่มบรรเลงสั่งอาหารกันคับ...

19.30 น. PIZZA HUT MBK ชั้น 2

โต๊ะ 3 ชุดตั้งให้ติดกัน..กินพื้นที่ไปเยอะเรย..พวกเยอะก็เงี้ยะ..ฮ่าๆๆ ตำแหน่งที่นั่งถูกจัดวางไว้